Mục vụ gia đình

ĐÀN BÀ NGỌAI TÌNH CÁI GIÁ PHẢI TRẢ LÀ MỘT ĐỜI DAY DỨT BỞI BIA MIỆNG TIẾNG ĐỜI…

ĐÀN BÀ NGỌAI TÌNH CÁI GIÁ PHẢI TRẢ LÀ MỘT ĐỜI DAY DỨT BỞI BIA MIỆNG TIẾNG ĐỜI…
Đàn bà khi NGOẠI TÌNH họ đâu biết được rằng suốt cả cuộc đời còn lại sẽ chẳng bao giờ có một phút bình yên. Ngoại tình là một vết nhơ cả đời không thể gột rửa, nó có thể khiến người đàn bà ăn năn hối hận xuốt cả cuộc đời.
Đừng đổ lỗi do hoàn cảnh xô đẩy, khi người đàn bà không bật đèn xanh thì ai chạm vào họ được..?
Tuệ từng nghe kể rất nhiều câu chuyện về ngoại tình chủ yếu là về đàn ông nhưng chuyện đàn bà có gia đình mà vẫn đi ngoại tình thì cũng có mà nói đến chị em phụ nữ thì quả thực là con sâu làm rầu nồi canh .
Đàn bà ngoại tình họ thường hay giải thích rằng vì chồng lạnh nhạt, vô tâm, vũ phu…. nhưng với quan điểm của tuệ nếu cuộc sống hôn nhân có vấn đề , không hạnh phúc, không có tiếng nói chung thì tại sao không chia tay trong hòa bình mà lại chọn cách ngoại tình..?
Đàn bà ngoại tình họ không nghĩ đến việc con cái của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng vì cách hành xử của họ, liệu chúng có thể tin tưởng được về cuộc hôn nhân của chúng sau này..?
Đàn bà ngoại tình còn là rào cản lớn khiến những người đàn ông sau này không dám đưa tay để đón nhận hạnh phúc bởi họ nghĩ “đến chồng con cô ta còn bỏ được thì với họ cũng không có ngoại lệ.”
Đàn bà một khi đã dấn thân vào con đường ngoại tình thì đường về nhà thật xa vời vợi.cái giá phải trả là một đời day dứt… Cả đời không thể trả nổi …
Tỉnh lại đi hỡi những người đàn bà đang lầm đường lạc lối , đừng vì con C…U… Làm mù con mắt . Cái giá phải trả là cả đời bạn sẽ sống trong ân hận và tội lỗi vì …
BIA MIỆNG TIẾNG ĐỜI …

Bài viết liên quan

Back to top button
error: Content is protected !!