Mục vụ gia đình

CHUYỆN YÊU ĐƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI RẠCH RÒI.

CHUYỆN YÊU ĐƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI RẠCH RÒI.
Phụ nữ ạ, muốn lụy gì thì lụy, nhưng tuyệt đối đừng lụy những gã đàn ông không ra gì.
Bởi càng tha thứ cho họ, chỉ khiến cho giá trị của bạn đi xuống mà thôi.
Trên đời này có đôi lúc phải mềm lòng, phải nhường bước để mong cuộc sống yên ổn, nhưng trong tình yêu thì nhất định phải rạch ròi, để còn chừa cho mình một đường lui, chớ không phải chết đứng khi đột nhiên bất hạnh trong tình yêu.
Rạch ròi ở đây bạn có biết là gì chưa ?
Đó là bạn yêu đơn phương cũng được, chẳng ai cấm cản bạn chuyện này cả, bạn yêu người không yêu bạn cũng chẳng sao, nhưng nếu biết người đàn ông mà mình giao cả trái tim, mà anh ta chỉ là một gã tồi, thì cách tốt nhất là chấm dứt ngay thôi…
Bạn yêu đơn phương thì chỉ có mình bạn biết, bạn yêu người không yêu mình cũng chỉ tự bạn làm mình tổn thương.
Nhưng nếu bạn yêu một gã đàn ông tồi, thì chẳng khác gì bạn tự nguyện để anh ta dày vò làm bạn đau khổ cả.
Nhiều lúc chẳng hiểu nổi phụ nữ ngốc thật hay giả vờ ngốc mà không biết người nào tốt với mình, và người nào thì nên tránh xa, nếu như bắt gặp họ phản bội thì dù yêu đến mấy cũng phải nói cho hết mọi chuyện, rồi lập tức mỉm cười ra đi.
Bạn ra đi trong tâm thế chiến thắng khi loại bỏ một gã tồi, còn hơn là bám víu để họ nghĩ bạn ngu rồi mặc sức lợi dụng.
Yêu mà thông minh và rạch ròi một chút nghe có vẻ thực tế, chẳng lãng mạn tí nào, nhưng ít ra xát xuất bất hạnh còn ít đi phụ nữ ạ !
Trong tình yêu luôn có hai nguyên tắc, người ấy không nhất thiết phải nuôi bạn, nhưng phải có đủ năng lực để nuôi bạn, người ấy không nhất định phải cưới bạn, nhưng nhất định phải có thành ý muốn cưới bạn.
Nếu anh ta cả hai nguyên tắc trên đều không làm được, đã vậy còn lừa dối, ngoại tình thì chả có lý do gì để níu kéo cả.
Tình yêu là thứ mãi mãi không thể lãng quên nhưng lại có thể từ bỏ được.
Thầm yêu một người giống như phim điện ảnh, mình là đạo diễn vừa là biên kịch, kiêm luôn cả diễn viên, tất cả là tự mình tính toán sắp đặt.
Còn nếu hai người chơi trò yêu nhau phải tuân thủ quy tắc, cả hai phải thoả hiệp.
Còn nếu đã hạ nhục đeo bám một người đàn ông thì cũng phải xem anh ta có xứng đáng không đã, nếu anh ta tốt thì chẳng cần nói, còn nếu như tệ thì tốt nhất là quên đi cho đời nó đẹp phụ nữ nhé….
Đừng tự rước khổ vào thân, rồi lại đỗ lỗi cho số phận, yêu một người là do nhân duyên, nhưng việc ở bên cạnh anh ta chịu khổ hay không, là do bạn lựa chọn…

Bài viết liên quan

Back to top button
error: Content is protected !!