Mục vụ gia đình

ĐÀN ÔNG MỘT KHI ĐÃ THÍCH NGOẠI TÌNH _ BẠN CÓ XINH ĐẸP ĐẾN ĐÂU ANH TA CŨNG VẪN SẼ NGOẠI TÌNH NẾU CÓ CƠ HỘI .

ĐÀN ÔNG MỘT KHI ĐÃ THÍCH NGOẠI TÌNH _ BẠN CÓ XINH ĐẸP ĐẾN ĐÂU ANH TA CŨNG VẪN SẼ NGOẠI TÌNH NẾU CÓ CƠ HỘI .
Khi người chồng ngoại tình thì chị em đừng tự trách mình kém cỏi hay là do bản thân chưa đủ tốt, chưa đủ ngoan, không biết đối nhân xử thế , không đủ xinh đẹp ….Đàn ông một khi đã thích ngoại tình thì bạn có là ai có xinh đẹp thì họ vẫn sẽ ngoại tình bởi đó là bản năng của họ.
Vì ngoại tình là bản năng. Một người đàn ông biết kiềm chế bản năng để sống bản lĩnh thì hiếm lắm nên bạn đừng nghĩ nhiều vì người đau lòng sẽ chỉ là bạn thôi .Đối với người đàn ông sống bản năng nói một cách thô nhưng thật mà người đời hay nói câu: NÃO NẰM Ở THÂN DƯỚI ” Vì với họ chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng phản bội lời hứa với người vợ mà lên giường với gái lạ. Khi đó trong đầu họ không nhớ đến bản thân có một người vợ hiền ở nhà chờ họ về đâu .họ chỉ quan tâm đến cảm giác mới lạ của người phụ nữ dưới thân họ mang đến thôi .
Bạn à… Hãy cứ nghĩ đơn giản Đàn ông ngoại tình là thèm cảm giác và hương vị mới lạ… lật đổ chén cơm để ăn C.. Ứ ..T… thì coi như họ ngu thôi… cái giá họ phải trả là mất đi nơi gọi là nhà… Mất đi cái uy cái tín trong mắt những đứa trẻ… Mất đi người vợ từng vất vả hy sinh cả thanh xuân để ở bên một kẻ khốn nạn.
Vậy nên chị em à…
NGƯỜI CHỒNG TỐT THÌ KHÔNG CẦN QUẢN.
KẺ KHÔNG TỐT THÌ KHÔNG CẦN TIẾC…

Bài viết liên quan

Back to top button
error: Content is protected !!