Kỹ năng sống

HÃY LÀ NGƯỜI TỐT ĐỪNG BIẾN BẢN THÂN TRỞ THÀNH NGƯỜI XẤU.

HÃY LÀ NGƯỜI TỐT ĐỪNG BIẾN BẢN THÂN TRỞ THÀNH NGƯỜI XẤU.
Tôi một câu nói như thế này:” Trái tim thật sự rất đắt. Nếu trao nó cho đúng người thì nó sẽ vô giá, còn nếu gửi sai người thì trái tim này cũng không đáng một xu.
Lòng tốt và tình yêu của một người là miễn phí, nhưng không hề rẻ mạt”. Bạn nhất định phải gặp được một người, mà khi vừa gặp nhau bạn đã cười, khi vừa gặp nhau họ đã cười. Cuốn sách mà tôi từng đọc có một câu nói như thế này:
” Tha thứ cho một người rất dễ, nhưng để tin tưởng đối phương một lần nữa thì khó vô cùng. Hâm nóng một trái tim cần rất nhiều năm, nhưng để làm nguội lạnh một trái tim thì chỉ cần một khoảnh khắc”.
Người ta bỏ rơi bạn, bạn đau khổ, bạn rơi vào trầm tư, bạn suy nghĩ rằng họ làm vậy họ vui không, và bạn muốn hiểu cảm giác đó như thế nào nên bạn đã làm như thế với người sau. Tại sao đã biến mình thành kẻ xấu rồi mà còn lôi kéo một trái tim ngây thơ khác vào nữa? Bạn có thể trở nên xấu xa nhưng không được làm vấy bẩn những con người ” sạch sẽ”.
Nếu như một giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu nó rơi xuống lá sen nó sẽ đọng lại như một viên bi. Nó toả sáng như một viên ngọc trắng trong suốt long lanh. Cả hai giọt nước nước đều rơi giống nhau, nhưng ở với ai mới là quan trọng.
Bạn là người tốt, bạn chỉ bị người khác làm cho trở nên xấu xa thôi. Hãy trở lại là chính con người thật của mình, và làm cho cuộc sống của mình trở lại là màu hồng.

Bài viết liên quan

Back to top button
error: Content is protected !!