Góc tư vấn

Than

Đây là một bí mật khác của Than. Than củi là thứ mà bạn phải có trên mình lúc nào cũng vậy. Trong trường hợp bạn chưa bao giờ chú ý nhiều, đã đến lúc làm điều đó.
Đây là những lợi ích của than củi mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới:
1. Giày của bạn có mùi hôi không? Mua than về bỏ vào thôi.
2. Phòng bạn có mùi hôi không? Thả than mà bạn nghĩ mùi có thể đến từ.
3. Tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn có mùi không? Bỏ một miếng than vào đó.
4. Bạn có mùi thơm cơ thể không? Chỉ cần làm bột than và sử dụng. Than củi rất tốt để đánh bay mùi hôi.
5. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao bố mẹ bạn luôn nhặt tro của nồi than để đổ vào bồn cầu trước khi quét dọn chưa? Đó là để khử mùi.
6. Muốn rau lúc nào cũng tươi, hãy làm giải pháp bằng than vào bỏ rau.
7. Ngày nay người ta phàn nàn về việc sử dụng phân bón cho cây và rau, làm cho chúng không khỏe và độc hại. Có than thì khỏi phải lo Tất cả những gì bạn cần làm là để rau trong dung dịch than trong ban đêm và nó sẽ chăm sóc độc tố.
8. Nếu bạn nghi ngờ rằng một thực phẩm chứa quá nhiều hóa chất, chỉ cần thả chúng vào dung dịch than trong vài giờ và bạn đã sẵn sàng rời đi.
9. Muốn làm trắng răng thì đừng chú ý đến tất cả những quảng cáo về hóa chất và công nghệ tẩy trắng. Chỉ cần lấy than và bắt một thân cây. Làm bột trên than củi, nghiền nát cuối cuống cây, ngâm bột than và đánh răng với một tuần.
10. Súp đậu phộng hay cọ của bạn có sai không? Bạn không cần phải lo lắng về tất cả. Chỉ cần đốt lửa và thả một miếng than. Điều này sẽ chiết xuất tất cả vị và mùi và phục hồi nước súp về trạng thái tươi ngon của nó.
11. Bạn có say rượu với bạn bè đêm hôm trước không? Chỉ cần dùng than và nhai nó. Để làm cho hiệu quả hơn, hãy biến nó thành một giải pháp tốt và uống. Bạn giỏi việc đó.

Bài viết liên quan

Back to top button
error: Content is protected !!